Sứ mệnh của Bàn học thông minh BSUC Hải Dương cho trẻ em Việt

Tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất  trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh tại Hải Dương dành cho trẻ em tại Hải Dương nói chung, Bàn học thông minh Bsuc Hải Dương đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em tỉnh nhà.

Với quy trình sản xuất hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao, tất cả các sản phẩm của BSUC  đều trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001, chứng chỉ từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ UY TÍN

Để đứng vững trên thị trường Bàn học thông minh Bsuc Hải Dương luôn luôn thay đổi và cải tiến sản phẩm không ngừng. Đây chính là phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới và nỗ lực không ngừng để mang các sản phẩm bàn học tốt nhất với chất lượng dẫn đầu & mức giá phù hợp nhất ra thị trường.

BSUC đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô và tầm vóc với việc xây dựng phát triển thêm hàng loạt showroom và đại lý trải dài khắp cả nước, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất Việt Nam. Hệ thống 30 showroom và đại lý chính thức hiện nay chính là tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục bứt phá trong giai đoạn mới.

Gian hàng trưng bày sản phẩm thông minh BSUC

  Nhà máy và xưởng sản xuất bàn học thông minh BSUC

Dựa trên trải nghiệm thực tế và nghiên cứu chính xác đối tượng sử dụng, chúng tôi tự hào phân phối nhiều dòng dòng sản phẩm thông minh cao cấp, bao gồm:

  • Bàn học thông minh chống gù – chống cận – chống độc hại
  • Ghế thông minh chống gù
  • Robot, máy học tiếng Anh dành cho trẻ em
  • Đèn học thông minh chống cận
  • Cặp sách và balo siêu nhẹ chống gù cao cấp
  • Bàn học thông minh BSUC Hải Dương luôn mong muốn mở rộng kết nối và hợp tác với quý khách hàng để mang những sản phẩm tuyệt vời và nhân văn này tới từng hộ gia đình, cùng chung sức đẩy lùi các căn bệnh học đường nguy hiểm mang tên cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống.
  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 286 Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0868.991.866 – 0926.399.699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0868991866